0899 99 27 27 - 0899992727

4 ưu điểm vượt trội dòng máy rang Hoper Roaster

  • 29/11/2019

Với xu hướng cà phê sạch đang loa tỏa rộng rãi hơn bao giờ hết đồng nghĩa với chất lượng từ khâu sơ chế, khâu rang sẽ rất quan trọng. Hoper Roaster mang lại những ưu điểm vượt bật nào trong rang cà phê?

Cà phê đắng nhưng thật sự không đắng! Nếu ai trót yêu cái vị mặn mà, chan chát cùng với hương thơm ngào ngạt của từng giọt cà phê thì khó lòng đánh giá “cà phê đắng quá”. Nếu ai vô tình mang lòng nhung nhớ thứ thức uống này thì khó lòng bỏ qua những tách cà phê nhâm nhi mỗi buổi sáng.

Với sự hiện đại, phát triển từng ngày, cà phê được chế biến theo nhiều hình thức khác nhau nhưng cùng chung một mục đích cuối cùng là mang đến hương vị thơm ngon nhất cho người dùng. Các loại máy chế biến cà phê ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng các nhu cầu về hương  thơm, mùi vị cà phê. Trong số đó, sự xuất hiện của dòng máy rang cà phê như mang đến một làn gió mới cho ngành cà phê tại Việt Nam. Giờ đây, đi đâu cũng muốn ghé đến những quán cà phê rang xay tại chỗ, uống cà phê rang bởi cái vị của nó đậm đà và sâu lắng khó có thể diễn tả hết được.

 

Hoper Roaster là dòng máy rang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, dòng máy rang này mang lại một giá trị tuyệt vời khi sử dụng. Không chỉ đơn thuần là rang bằng việc tác động nhiệt hay như cách thủ công trước đây, giờ đây kỹ thuật sử dụng tia hồng ngoại trong quá trình rang khiến hạt cà phê không hề mất đi mùi vị vốn có ban đầu. 

Ưu điểm vượt trội của Hosper Roaster

  1. Chất liệu dẫn nhiệt, chịu nhiệt tốt
  2. Bảng điều khiển hiện đại
  3. Màu sắc hiện đại bắt mắt
  4. Thiết kế cổ điển đẳng cấp

 

4 ưu điểm vượt trội dòng máy rang Hosper Roaster

Các bài viết khác

zalo-img.png