0899 99 27 27 - 0899992727
  • Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận Bảo hành.

HOPER ROASTER cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí trong vòng 24 tháng (Đối với máy tự động thương hiệu Melitta) và 12 tháng (Đối với thương hiệu khác) kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất thì HOPER ROASTER sẽ không tính phí sửa chữa, và thay thế các bộ phận bị lỗi.

Chính sách bảo hành này chỉ được áp dụng khi hoá đơn gốc hoặc hoá đơn bán hàng (xác định ngày mua hàng, loại sản phẩm và tên đại lý được uỷ quyền) được đưa ra cùng với sản phẩm bị lỗi. HOPER ROASTER sẽ không bảo hành miễn phí nếu thiếu những giấy tờ trên hoặc thông tin đính kèm không đầy đủ, không đọc được. Không áp dụng bảo hành đối với sản phẩm được sửa đổi hoặc lắp đặt thêm để phù hợp với mục đích sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào không phải quốc gia mà sản phẩm được thiết kế, sản xuất, chứng nhận và/hoặc uỷ quyền hoặc nếu bị hư hỏng từ những thay đổi đó.

Trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành:

Sửa chửa hoặc thay thế các linh kiện do hao mòn theo thời gian

Bất kỳ sự lắp ráp thêm hay thay đổi để nâng cấp khác với mục đích sử dụng được mô tả trong sách hướng dẫn sử dụng

Trường hợp không được bảo hành:

Tem bảo hành bị rách ;

Sử dụng sai so với hướng dẫn dử dụng và bảo dưỡng ;

Các chất bên ngoài (đá, gỗ, kẹp giấy …) trộn với hạt cà phê hoặc sử dụng hạt cà phê không phù hợp làm tắt nghẽn cối xay ;

Việc cài đặt và sử dụng sản phẩm không phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật tại quốc gia sử dụng sản phẩm ;

Khách hàng tự sửa chữa hoặc đem sửa chữa tại các cửa hàng, đại lý không được uỷ quyền bởi HOPER ROASTER. Tai nạn, sét, nước, lửa, thông gió không đúng hoặc bất kì nguyên nhân nào không thuộc kiểm soát của HOPER ROASTER.

CHI PHÍ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG

Trường hợp hàng hóa Quý khách mua tại HOPER ROASTER nhưng nằm trong “Trường hợp không được bảo hành” nêu ở trên thì chúng tôi sẽ nhận sửa chữa có tính phí (nếu Quý khách yêu cầu).

Các bài viết khác

zalo-img.png