0899 99 27 27 - 0899992727
Hoper Roaster
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Hoper Roaster là dòng máy rang cà phê cao cấp chính hãng mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng. Những chức năng mà Hoper sở hữu là điều khó tìm ở những dòng máy khác về tính năng cài đặt, quá trình sử dụng cho đến chi phí bảo trì tiết kiệm nhất.

Hoper Roaster xin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến khi có vị trí trên thị trường.

Với sự khắc khe của thị trường trong thời kì xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao. Hoper Roaster luôn đặt mong muốn và sự hài lòng của khách hàng là lợi ích hàng đầu.

Sự quản lý chặt chẽ trong từng khâu sản xuất là tiêu chí mà Hoper Roaster đặt ra để mỗi sản phẩm xuất đi luôn mang đến cảm giác an toàn và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Luôn cập nhật liên tục nền công nghệ kỹ thuật mới nhất trên thế giới để tìm kiếm những giá trị, công năng mới cho chất lượng sản phẩm máy rang cà phê của mình.

Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp cũng như phản hồi từ khách hàng để có thể tạo ra những chiếc máy rang cà phê tốt hơn từng ngày.

Hoper Roaster có đầy đủ năng lực sản xuất, cung cấp, lắp đặt máy rang, luôn được đối tác đánh giá cao và hợp tác lâu dài, góp phần đóng góp vào hoạt động phát triển bền vững của công ty.

Các dòng sản phẩm máy rang cà phê Hoper Roaster

Sứ mệnh

Sứ mệnh chính của Hoper Roaster là góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp cà phê nói chung và sản xuất máy rang nói riêng của Việt Nam đến với thị trường trong và ngoài nước một cách linh hoạt nhất.

Tầm nhìn

Hoper Roaster phấn đấu trở thành nhà chế tạo và cung cấp máy rang cà phê uy tín hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, với định hướng mang đến cho thị trường người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy định.

Giá trị cốt lõi

- Mở rộng thị trường

Hoper Roaster tạo ra thị trường với các sản phẩm đa dạng từ thiết kế kiểu dáng, kích thước, mẫu mã màu sắc phương phù hợp với nhiều khách hàng với từng điều kiện khác nhau.

- Phương châm sản xuất:

Tối ưu sản xuất, mang đến những chiếc máy rang cà phê Hoper Roaster tạo ra có thao tác đơn giản, sử dụng linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh nhất.

Máy rang cà phê Hoper Roaster luôn được cập nhật theo những yêu cầu phát sinh thực tế từ thị trường.

Hoper Roaster không ngừng học hỏi, tiếp thu những phát minh công nghệ mới để áp dụng vào sản xuất, thu hẹp khoảng cách giữa công ty và khách hàng.

- Phục vụ khách hàng

Hoper Roaster luôn tôn trọng, thấu hiểu, chia sẽ, thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng

Các nghiên cứu và sản xuất máy rang cà phê của Hoper Roaster ngày càng hiện đại nhằm phục vụ cho khách hàng và lợi ích của ngành công nghiệp cà phê của Việt Nam.

Hoper Roaster

- Làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo và thân thiện

Đội ngũ nhân viên của Hoper Roaster luôn có trách nhiệm, chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo công việc nghiên cứu, sản xuất và tổ chức hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Hoper Roaster với tư duy sáng tạo được thể hiện với tinh thần ham học hỏi, dám nghĩ dám làm, biến thách thức thành cơ hội để phát triển.

Hoper Roaster tạo môi trường làm việc thân thiện với thái độ hợp tác, tôn trọng lẫn nhau để cùng đạt mục tiêu mà cả hai bên đề ra.

zalo-img.png