0899 99 27 27 - 0899992727

Sự phát triển của máy rang cà phê trên thị trường

  • 18/06/2021

Máy rang cà phê là một sản phẩm đang rất phát triển trên thị trường. Với những vai trò và giá trị mà máy rang mang lại ngày càng khẳng định được vị thế và tiềm năng của mình đối với sự phát triển của ngành thương mại trong thời kì công nghệp hóa hiện đại hóa.

 

Máy rang và sự phát triển qua hàng thập kỷ

Máy rang cà phê là loại máy được thiết kế với mục đích làm chín cà phê hạt để tạo ra cà phê với nhiều hương vị khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy rang cà phê với nhiều tính năng, trọng lượng và mục đích sử dụng khác nhau (dùng cho gia đình, dùng cho hộ kinh doanh nhỏ hay dùng cho công nghiệp). Tuy nhiên, để có được những chiếc máy rang cà phê như hiện tại là cả một quá trình hình thành và phát triển từ hàng thập kỷ trước.

Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, hiện nay trên thì trường đã rất phổ biến và đa dạng với nhiều chủng loại máy và tính năng khác nhau, thiết kế đầy đủ với nhiều kiểu dáng, khối lượng khác nhau. Nếu như ngày xưa người ta phải mua cà phê rang xay sẵn của các công ty lớn để uống thì hiện nay từ hộ gia đình đến các chủ kinh doanh nhỏ cũng tự mua máy rang cà phê để sử dụng phục phụ cho nhu cầu cần thiết trở nên thuận lợi hơn.

Máy rang phát triển đi đôi với nhu cầu người dùng

Theo những người “sành” uống cà phê thì tùy thuộc vào cách rang của mỗi người mà hương vị cà phê cũng từ đó có sự thay đổi khác nhau. Khi các quán cà phê ngày càng được nhân rộng thì việc giữ cho mình một hương vị cà phê riêng quả là một điều đặc biệt. Nó sẽ là nét đặc trưng rất riêng mà không ai có thể cạnh tranh lại.

Sự phát triển của máy rang cà phê trên thị trường

Ngoài ra, thiết kế và cấu tạo của các loại máy rang cà phê hiện đại cũng trở nên dễ dàng thao tác và điều chỉnh nên người dùng không cần phải học hỏi quá nhiều mà vẫn có thể sử dụng thành thạo. Giá cả của các loại máy rang cà phê hiện nay cũng khá mềm, do đó bạn có thể sở hữu 1 chiếc máy rang cà phê phù hợp với ngân sách của bản thân.

Các loại máy rang cà phê chất lượng tại Việt Nam

Những thương hiệu máy rang cà phê phổ biến được người dùng ưa chuộng hiện nay phải kể đến như: Toper, Joper, Buller, Giesen, Probat,…

Nổi bật nhất có thể nhắc đến Probat, Probat được ghi nhận là thương hiệu sản xuất máy rang cà phê đầu tiên và lâu đời nhất trên thế giới đến từ nước Đức. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển cho đến nay Probat sở hữu hàng loạt các bằng sáng chế với hàng trăm loại máy rang cà phê lớn nhỏ khác nhau.

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc máy rang cà phê Probat có thể coi là mơ ước của bất kỳ nhà rang xay nào, dù lớn hay nhỏ, nó như một món hàng hiệu xa xỉ và đẳng cấp bởi chính giá trị ở tên thương hiệu.

Tại Việt Nam, máy rang cà phê Hoper Roaster là một trong những sản phẩm nổi bật ở thị trường này.

Sự phát triển của máy rang cà phê Hoper trên thị trường

Máy rang cà phê Hoper Roaster là một trong những thương hiệu máy rang cà phê chất lượng với mức giá bình dân ở nước ta. Máy rang cà phê Hoper Roaster có nhiều chủng loại với đủ kích thước và công suất từ 1kg đến 30kg, phục vụ cho đủ các đối tượng khách hàng từ khách hàng bán lẻ đến các công ty rang xay công nghiệp với nhiều mức giá, tạo nhiều sự lựa chọn hơn dành cho khách hàng với ngân sách mình có. Với sự nghiên cứu kỹ càng về công nghệ rang xay cà phê nên các sản phẩm máy rang cà phê Hoper Roaster đảm bảo yếu tố lưu giữ hương thơm cà phê một cách tuyệt hảo nhất; cơ chế tự tách vỏ lụa và giảm khói có đồng hồ nhiệt để theo dõi quá trình rang; tiết kiệm nhiên liệu tối đa an toàn và đơn giản cho người dùng.

Sự phát triển của máy rang cà phê trên thị trường

Ngoài ra, sự phát triển ồ ạt của các thương hiệu máy rang cà phê có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan cũng tràn ngập thị trường. So với máy rang cà phê nhập khẩu từ Châu Âu thì những chiếc máy rang cà phê này có giá mềm hơn hẳn và cũng có rất nhiều tính năng cho người dùng. Tuy nhiên, về mặt chất lượng và thương hiệu thì vẫn còn là một yếu tố mà những người muốn mua máy rang cà phê cần tìm hiểu thêm.

Có thể nói rằng máy rang cà phê đang là một thiết bị công nghệ quan trọng đặc biệt là đối với đất nước có nền văn hóa “chuộng cà phê” như nước ta. Với những chiếc máy rang tốt thì việc rang cà phê sẽ không còn là nỗi lo cho các nhà kinh doanh. Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp máy với những chất lượng khác nhau. Do đó, để có thể sở hữu được máy tốt nhất và vừa ý nhất, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở uy tín, có nhiều năm trên thị trường được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định xuống tiền mua máy rang cà phê để có được chất lượng tốt nhất nhé.

Các bài viết khác

zalo-img.png