0899 99 27 27 - 0899992727

Nên dùng máy rang cà phê tại Việt Nam hay nước ngoài?

  • 05/08/2018

Thị trường cà phê mở rộng là điều kiện giúp cho việc kinh doanh các thiết bị cà phê phát triển mạnh. Trong đó, phải kể đến các loại máy rang cà phê ngày càng đa dạng, khiến cho nhiều doanh nghiệp rất phân vân “liệu nên lựa chọn nhà cung cấp thiết bị trong nước hay nước ngoài?

1. Nên dùng máy rang cà phê tại Việt Nam hay nước ngoài?

Thông thường, các loại máy rang cà phê nước ngoài luôn nhận được sự yêu thích hơn so với các loại máy rang cà phê tại Việt Nam. Tất nhiên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong đó, nguyên nhân lớn nhất là vì nhiều người chưa thật sự hiểu biết các ưu điểm khi mua sản phẩm trong nước.

Nên dùng máy rang cà phê tại Việt Nam hay nước ngoài?

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn mua một sản phẩm nước ngoài thì bạn chắc chắn phải chịu một khoản tiền chi phí vận chuyển không nhỏ từ nước ngoài về Việt Nam. Bất kể bạn mua trực tiếp tại nước ngoài hay mua qua một doanh nghiệp trung gian thì chi phí này cũng lớn hơn rất nhiều. Chính vì điều đó, khi mua máy rang cà phê trong nước nước, bạn có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí phải trả này.

Tăng khả năng cạnh tranh

Tất nhiên, để thu lại phần chi phí mua thiết bị nước ngoài, bạn bắt buộc phải nâng giá sản phẩm. Việc này đồng nghĩa với việc bạn tăng thêm khó khăn cho mình khi muốn cạnh tranh trên thị trường. Trong khi đó, khi sử dụng máy rang cà phê trong nước, bạn có thể không cần phải làm điều này.

Lắp đặt hoặc bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng dễ dàng

Với những sản phẩm mua trực tiếp từ nước ngoài chuyển về, bạn sẽ rất khó yêu cầu lắp đặt hoặc bảo dưỡng. Tất nhiên, những thiết bị nhập khẩu chịu sự phẩn phối của một số doanh nghiệp sẽ có thể thực hiện việc đó. Tuy nhiên, nếu như sản phẩm của bạn bị hư hỏng, cần thay linh kiện mới mà linh kiện tại cửa hàng hiện tại đã hết thì sao? Chờ đợi nhập linh kiện là việc sẽ xảy ra. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn nếu phải chờ đợi quá lâu.

Máy rang cà phê trong nước có thể giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên một cách dễ dàng. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ công ty chuyên kinh doanh thiết bị máy rang cà phê trong nước một cách nhanh chóng nhất, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trở lại đúng với kế hoạch đặt ra.

2. Máy rang cà phê Hoper Roaster

Sản phẩm máy rang cà phê Hoper Roaster hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ, phù hợp với thu nhập của rất nhiều người. Thiết bị này ứng dụng công nghệ hot air hiện đại, có khả năng cho ra đời những hạt cà phê đúng chuẩn, đều màu, giúp tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Máy rang cà phê Hoper Roaster hoạt động với công suất lớn giúp bạn cho ra số lượng sản phẩm lớn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng trên thị trường. Thiết bị được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao trong quá trình hoạt động. Sản phẩm khá dễ sử dụng, được lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam chất lượng, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Với những thông tin trên, nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng như nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ để mua máy rang cà phê Hoper Roaster. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu.

Nên dùng máy rang cà phê tại Việt Nam hay nước ngoài?

Các bài viết khác

zalo-img.png