0899 99 27 27 - 0899 99 27 27

Giải pháp hiện đại từ máy rang cà phê Hoper Roaster

  • 05/08/2018

Cà phê không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, và một chiếc máy rang cà phê cao cấp để phục vụ cho nhu cầu các nhân hay kinh doanh là một thứ quan trọng. Một thương hiệu máy rang cà phê mà bạn không nên bỏ qua nếu như là nhà kinh doanh cà phê đích thực.

1. Bạn biết gì về máy rang cà phê Hoper Roaster?

Lựa chọn một ly cà phê vào mỗi sáng hoặc vào thời gian rãnh rỗi đã trở thành thói quen của nhiều đối tượng, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì điều đó, tiềm năng thị trường cà phê trong những năm gần đây không ngừng phát triển.

Trong giai đoạn kinh doanh này, cà phê rang lại nhận được sự yêu thích hơn hết. Thiết bị máy rang cà phê được xem như một người bạn đồng hành trong suốt đoạn đường nâng cao hương vị thơm ngon đến cho tất cả mọi người.

Máy rang cà phê Hoper Roaster xuất hiện trên thị trường sau nhiều khỏng thời gian không ngừng nghiên cứu, không ngừng nổ lực của những con người đầy sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê. Không phải ở bất kì một quốc gia xa xôi nào, máy rang cà phê Hoppe Roaster được sản xuất ngay trên mảnh đất Việt Nam của chúng ta.

Thiết bị này có rất nhiều tính năng không thua bất kì sản phẩm tại nước ngoài nào. Máy rang cà phê Hoper Roaster sản xuất theo công nghệ hot air hồi khí tiên tiến nhất. Không chỉ thế, sản phẩm này còn được thiết kế khá đẹp mắt, nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Công suất tiêu thụ của sản phẩm khá cao trong nhiều giờ liền cùng với thân máy được phủ một lớp sơn chịu nhiệt khi hoạt động. Sàng làm nguội có khả năng làm nguội cà phê nhanh chóng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể mua sản phẩm với mức giá khá rẻ so với nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Giải pháp hiện đại từ máy rang cà phê Hoper Roaster

2. Ứng dụng của máy rang cà phê Hoper Roaster

Tiếp nhận qui trình sản xuất hiện đại nhất, Hoper Roaster có được tất cả mọi tính năng cơ bản của một chiếc máy rang cà phê. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để rang số lượng nhiều các loại hạt cà phê trong cùng 1 lúc, có thể làm nóng những hạt cà phê nhanh chóng nhất, tạo ra hương vị riêng đặc trưng của dòng sản phẩm cà phê rang.

Khi sử dụng máy rang Hoper Roaster, bạn còn thể cho ra đời những hạt cà phê đều màu, hạn chế bị đen do cháy trấu hay các hạt cà phê không đủ tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Sản phẩm này khá dễ vận hành cũng như dễ dàng tháo, lắp khi bạn có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua máy rang cà phê thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dòng thiết bị cho các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết đưa ra thị trường:

- Sản phẩm máy rang cà phê Hoper Roaster chất lượng, uy tín nhất

- Là sản phẩm sản xuất 100% tại Việt Nam, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng

- Lắp đặt, bảo dưỡng tận nơi một cách nhanh chóng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Máy rang cà phê Hoper Roaster là một sản phẩm chất lượng, hiện đại có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong suốt quá trình rang cà phê để đưa ra thị trường. Sản phẩm sẽ giúp bạn tạo ra những hạt cà phê đúng chuẩn, thu hút những khách hàng có nhu cầu mua cà phê để kinh doanh hay để sử dụng.

 

Các bài viết khác